In tờ rơi là gì ? Sự khác nhau giữa tờ rơi và các loại ấn phẩm khác

Cho đến thời điểm hiện tại, tờ rơi vẫn là phương thức truyền bá thông tin sản phẩm đến khách hàng nhanh nhất. Phát tờ rơi là giải pháp phù hợp với mọi doanh nghiệp, mọi lĩnh vực và đặc biệt biệt và đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để hiểu rõ hơn về in tờ rơi là gì và sự khác nhau giữa tờ rơi và các loại ấn phẩm khác ra sao, cùng tìm hiểu nhé!

In tờ rơi là gì ? Sự khác nhau giữa tờ rơi và các loại ấn phẩm khác

In tờ rơi là gì ?

Ngày nay, Tờ rơi vẫn được sử dụng để truyền bá tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Tờ rơi là ấn phẩm được in với số lượng lớn, phát miễn phí nhằm quảng bá, giới thiệu hoặc tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ. Tờ rơi được in trên nhiều chất liệu giấy, khổ giấy khác nhau.

Tờ rơi, trước hết là một ấn phẩm quảng cáo. Tờ rơi được thiết kế và in ấn để mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương .v.v. Tờ rơi thường được in ấn theo những dịp đặc biệt, vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn, hết chiến dịch thì việc sử dụng tờ rơi cũng kết thúc.

Tờ rơi là hình thức thông tin tự do để thu hút sự chú ý ở nơi công cộng mà muốn tiết kiệm chi phí hoặc không cần thiết phải đăng tải trên báo chí hoặc các phương tiện truyền thông khác.

Là mục đích quảng cáo thương mại hay tuyên truyền thì thông điệp in trên tờ rơi sẽ được truyền đi nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu và lưu lại. Hiện nay in tờ rơi truyền thống giảm bớt do internet phát triển. Tuy nhiên với các sự kiện chào đón sản phẩm mới hay những chiến dịch marketing vẫn không thể thiếu các loại tờ rơi truyền thống.

Sự khác nhau giữa tờ rơi và các loại ấn phẩm khác

– Flyer: Là loại tờ đơn phẳng không gấp Tờ rơi (flyer) thường được in trên giấp đen trắng hoặc in màu, chất lượng của giấy bình thường để tiếp kiệm chi phí, loại tờ rơi này được dùng cho các cửa hàng nhỏ. Đây là phương thức quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng rất tốt.

– Leaflet: Còn đối với tờ rời (leaflet) là loại tờ rơi có thể là dạng phẳng bình thường, hoặc dạng gấp tùy mục đích sử dụng, được in nhiều màu trên giấy chất liệu cao và sẽ được cán bóng hoặc cán mờ nhìn rất đẹp và sang trọng. Đây mẫu thường được sử dụng trong các bàn ăn của nhà hàng, thường dùng để giới thiệu những sản phẩm của nhà hàng, hoặc thường dùng trong hướng dẫn sử dụng của hộp thuốc. Sử dụng leaflet thường hướng đến những khách hàng yêu cao về tính thẩm mỹ.

– Brochure: Là loại tờ rơi gấp có chi phí in ấn hơi đắt và thường được in trên giấy chất lượng cao.Trái người với Flyer, Brochure được thiết kế để khách hàng, đối tác giữ nó lại vì nó chứa các thông tin quan trọng, và thường được phát vào cuối buổi sự kiên, thuyết trình.

Bài viết liên quan

  • Tổng quan chất liệu in băng rôn

    Băng rôn là một phương tiện quảng cáo không thể thiếu để truyền tải thông điệp một cách ngắn gọn và hiệu quả tới khách hàng tiềm năng. Với vai trò của mình, băng rôn giúp thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hơn, đồng thời tạo ra không khí sôi động trong […]

  • Tìm hiểu về in Standee cuốn đẹp

    Khi in standee chất liệu để in thường là decal PP với ưu điểm giá rẻ bền đẹp và phù hợp khi làm standee trong nhà hoặc standee để ngoài trời… ngoài ra có thể lựa chọn làm standee bằng decal lụa, in ấn trên máy in hiện đại MIMAKI, EPSON của nhật bản. Tìm […]

  • Với lượng hàng hóa xuất nhập khẩu ngày càng đa dạng, phong phú như hiện nay thì việc đặt in tem nhãn phụ là điều cần thiết cho các doanh nghiệp. Để đem hiệu quả cao trong việc giới thiệu các mặt hàng đến với các thị trường mục tiêu, nhận được sự hưởng ứng […]

  • Đặt in standee X tại Kiến An Phát

    Một địa chỉ, hai dịch vụ hữu ích, Công ty In ấn Kiến An Phát với dịch vụ in nhanh poster, in standee là địa chỉ hữu ích khi bạn muốn thực hiện poster giới thiệu, poster khai trương, poster giảm giá, khuyến mãi cho cửa hàng của mình. Nhanh chóng liên hệ với chúng […]