In tờ rơi là gì ? Vai trò và tầm quan trọng của in tờ rơi

Hiện nay, in tờ rơi vẫn khẳng định được vai trò quan trọng của nó trong lĩnh vực marketing hiện tại. Tuy rằng, nhiều người nghĩ rằng, in tờ rơi đã quá lỗi thời. Nhưng không, nhiều phương pháp cổ điển vẫn cho thấy mức độ hiểu quả và cần thiết của mình. Vậy cụ thể in tờ rơi là gì, vai trò và tầm quan trọng của nó ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

In tờ rơi là gì ? Vai trò và tầm quan trọng của in tờ rơi

In tờ rơi là gì ?

Tờ rơi, trước hết là một ấn phẩm quảng cáo. Tờ rơi được thiết kế và in ấn để mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương .v.v. Tờ rơi thường được in ấn theo những dịp đặc biệt, vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn, hết chiến dịch thì việc sử dụng tờ rơi cũng kết thúc.

Ngoài ra tờ rơi còn là phương tiện tuyên truyền, hướng dẫn thông điệp của các cơ quan đoàn thể nhà nước, các tổ chức đến người dân như phòng chống thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn hay tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe…

Là mục đích quảng cáo thương mại hay tuyên truyền thì thông điệp in trên tờ rơi sẽ được truyền đi nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu và lưu lại. Hiện nay in tờ rơi truyền thống giảm bớt do internet phát triển. Tuy nhiên với các sự kiện chào đón sản phẩm mới hay những chiến dịch marketing vẫn không thể thiếu các loại tờ rơi truyền thống.

Vai trò và tầm quan trọng của in tờ rơi

– Là công cụ quảng bá với chi phí thấp

Hầu hết những người làm kinh doanh đều nhận thấy lợi ích đáng kể mà quảng cáo bằng việc in ấn tờ rơi mang lại. Chính vì thế, từ trước đến nay trong các chiến dịch marketing của đa số các doanh nghiệp không thể thiếu kế hoạch thiết kế và in tờ rơi, tờ gấp.

Trong thời đại số hóa, những phương thức quảng cáo trực tuyến đã trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu muốn thật nhiều người biết đến mình, bạn phải chi thật mạnh tay cho các đối tác của mình, đó chính là Google, Facebook… Có thể nói, đó là một con số rất lớn mà các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập khó có thể có được.

Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp được xem là một sự lựa chọn đầy khôn ngoan, bởi đây được đánh giá là một hình thức quảng cáo hiệu quả với chi phí rất thấp. Thông thường, giá cho các mẫu tờ rơi sẽ phụ thuộc vào số lượng, đặt hàng càng nhiều thì giá càng rẻ, thậm chí có thể chưa tời 500 đồng cho mỗi ấn phẩm.

Đó là lý do vì sao rất nhiều doanh nghiệp, người dùng vẫn đang ưa chuộng loại hình quảng cáo này. Tuy tỉ lệ nhắm trúng khách hàng mục tiêu là không cao, thế nhưng nó vẫn có xác suất thành công nhất định nếu có thông điệp hay, sản phẩm tốt…

– Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Tờ rơi gòn góp phần làm tăng nhận diện thương hiệu trong bán hàng cho doanh nghiệp, đồng bộ hóa với các hạng mục in ấn quảng cáo khác khiến khách hàng dễ dàng nhận ra hoặc phân biệt với các nhãn hàng khác.

Bên cạnh việc sử dụng cho mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ, các doanh nghiệp còn có thể dùng các mẫu tờ rơi, tờ gấp đẹp để làm bộ nhận diện thương hiệu. Tất cả những gì bạn cần là một bản thiết kế đẹp mắt, thông điệp rõ ràng và hấp dẫn, đặc biệt là được in tại một công ty uy tín và chất lượng, mà Kiến An Phát chính là một trong số đó.

Và còn rất nhiều vai trò cũng như những giá trị khác mà chúng rôi chưa kịp liệt kê hết ra đây. Tuy nhiên mỗi doanh nghiệp khi đã in ấn quảng cáo bằng các loại tờ rơi cũng sẽ thấy tầm quan trọng của nó.

Bài viết liên quan

 • Top 3 công ty in name card/card visit Bình Thạnh đẹp, giá tốt

  Dịch vụ in card visit, name card đang ngày càng phát triển và được nhiều người ưa chuộng. Việc in card visit giúp tạo ấn tượng và thuận tiện trong việc giao tiếp và trao đổi thông tin cá nhân và công việc. Dưới đây là danh sách top 3 công ty in name card/card […]

 • cong ty thiet ke in an gia re kien an phat

  Thiết kế in ấn, thiết kế quảng cáo là một dịch vụ vô cùng quang trọng trong marketing. Thiết kế hay còn gọi là Design, một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay. Thiết kế quảng cáo, là một trong những giải pháp, giúp tiếp cận khách hàng qua hình ảnh và content ( […]

 • Tìm hiểu In PP giá rẻ tphcm tại KAP

  In pp là gì? Và tại sao doanh nghiệp nên in pp giá rẻ tphcm? Đây thường là câu hỏi của những khách hàng chưa bao giờ sử dụng dịch vụ in PP quảng cáo và chưa nhìn thấy hiệu quả truyền thông mà công cụ này mang lại. Do đó bài viết dưới đây […]

 • Thiết kế khi in Standee như thế nào?

  Kiến An Phát là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp standee tại TP.Hồ Chí Minh. Khi lựa chọn dịch vụ in standee tại công ty In Kiến An Phát, ban sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm in ấn, thời gian in nhanh chóng, giá cả […]