In tờ rơi là gì ? Vai trò và tầm quan trọng của in tờ rơi

Hiện nay, in tờ rơi vẫn khẳng định được vai trò quan trọng của nó trong lĩnh vực marketing hiện tại. Tuy rằng, nhiều người nghĩ rằng, in tờ rơi đã quá lỗi thời. Nhưng không, nhiều phương pháp cổ điển vẫn cho thấy mức độ hiểu quả và cần thiết của mình. Vậy cụ thể in tờ rơi là gì, vai trò và tầm quan trọng của nó ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

In tờ rơi là gì ? Vai trò và tầm quan trọng của in tờ rơi

In tờ rơi là gì ?

Tờ rơi, trước hết là một ấn phẩm quảng cáo. Tờ rơi được thiết kế và in ấn để mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương .v.v. Tờ rơi thường được in ấn theo những dịp đặc biệt, vì vậy thời gian tồn tại của tờ rơi thường ngắn, hết chiến dịch thì việc sử dụng tờ rơi cũng kết thúc.

Ngoài ra tờ rơi còn là phương tiện tuyên truyền, hướng dẫn thông điệp của các cơ quan đoàn thể nhà nước, các tổ chức đến người dân như phòng chống thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn hay tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe…

Là mục đích quảng cáo thương mại hay tuyên truyền thì thông điệp in trên tờ rơi sẽ được truyền đi nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu và lưu lại. Hiện nay in tờ rơi truyền thống giảm bớt do internet phát triển. Tuy nhiên với các sự kiện chào đón sản phẩm mới hay những chiến dịch marketing vẫn không thể thiếu các loại tờ rơi truyền thống.

Vai trò và tầm quan trọng của in tờ rơi

– Là công cụ quảng bá với chi phí thấp

Hầu hết những người làm kinh doanh đều nhận thấy lợi ích đáng kể mà quảng cáo bằng việc in ấn tờ rơi mang lại. Chính vì thế, từ trước đến nay trong các chiến dịch marketing của đa số các doanh nghiệp không thể thiếu kế hoạch thiết kế và in tờ rơi, tờ gấp.

Trong thời đại số hóa, những phương thức quảng cáo trực tuyến đã trở nên thông dụng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nếu muốn thật nhiều người biết đến mình, bạn phải chi thật mạnh tay cho các đối tác của mình, đó chính là Google, Facebook… Có thể nói, đó là một con số rất lớn mà các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập khó có thể có được.

Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp được xem là một sự lựa chọn đầy khôn ngoan, bởi đây được đánh giá là một hình thức quảng cáo hiệu quả với chi phí rất thấp. Thông thường, giá cho các mẫu tờ rơi sẽ phụ thuộc vào số lượng, đặt hàng càng nhiều thì giá càng rẻ, thậm chí có thể chưa tời 500 đồng cho mỗi ấn phẩm.

Đó là lý do vì sao rất nhiều doanh nghiệp, người dùng vẫn đang ưa chuộng loại hình quảng cáo này. Tuy tỉ lệ nhắm trúng khách hàng mục tiêu là không cao, thế nhưng nó vẫn có xác suất thành công nhất định nếu có thông điệp hay, sản phẩm tốt…

– Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp

Tờ rơi gòn góp phần làm tăng nhận diện thương hiệu trong bán hàng cho doanh nghiệp, đồng bộ hóa với các hạng mục in ấn quảng cáo khác khiến khách hàng dễ dàng nhận ra hoặc phân biệt với các nhãn hàng khác.

Bên cạnh việc sử dụng cho mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ, các doanh nghiệp còn có thể dùng các mẫu tờ rơi, tờ gấp đẹp để làm bộ nhận diện thương hiệu. Tất cả những gì bạn cần là một bản thiết kế đẹp mắt, thông điệp rõ ràng và hấp dẫn, đặc biệt là được in tại một công ty uy tín và chất lượng, mà Kiến An Phát chính là một trong số đó.

Và còn rất nhiều vai trò cũng như những giá trị khác mà chúng rôi chưa kịp liệt kê hết ra đây. Tuy nhiên mỗi doanh nghiệp khi đã in ấn quảng cáo bằng các loại tờ rơi cũng sẽ thấy tầm quan trọng của nó.

Bài viết liên quan

 • KAP cung cấp chân Standee Tại HCM

  Các Standee còn dùng để làm tương tự như các biển chỉ dẫn, hoặc hỗ trợ mua hàng. Các kích thước standee đa dạng đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mang theo và di chuyển nhiều nơi, bởi trọng lượng nhẹ, có thể xếp gọn và bỏ […]

 • Ứng dụng của in decal sticker tròn nhiều màu

  In decal quảng cáo là thường là loại decal PP và được cán bóng hoặc cán mờ. Các sản phẩm của doanh nghiệp bạn thường được gắn tem, nhãn mác hoặc là in decal sticker lo go của công ty gắn lên sản phẩm. Các đơn vị cung cấp dịch vụ In Decal ở Hồ […]

 • dich vu in an gia re tai in kien an phat

  In Kiến An Phát với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín tại TP.HCM chuyên in ấn các sản phẩm: in tem, in decal, poster, banner, in tờ rơi giá rẻ, biểu mẫu, hộp giấy, cattalogue… bằng công nghệ in offset chất lượng. Do các yếu tố đó mà chúng ta có thể rút ngắn khoảng thời […]

 • Ưu điểm làm sản phẩm giá standee tại KAP

  Với sức mạnh trên thị trường in ấn Hồ Chí Minh. Dịch vụ làm Giá standee X của công ty in ấn Kiến An Phát tự tin với chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng đặt in standee thường xuyên hơn sẽ có nhiều giao […]