Standee là 1 sản phẩm tiện dụng và khá tiện ích cho những nơi có không gian nhỏ, dễ sử dụng

Standee là một vật dụng dùng để quản cáo ngày nay được nhiều công ty, sự kiện sử dụng, nhờ phát huy tốt chức năng quảng bá sản phẩm đến mọi người.

In standee lấy liền gồm 2 thành phần chính đó chính là khung kệ, giá đỡ và phần bạt in quảng cáo. Để sử dụng standee hiệu quả thì cần phải thiết kế mẫu standee cho phù hợp và gây sự chú ý tò mò cho người nhìn.

Standee là 1 sản phẩm tiện dụng và khá tiện ích cho những nơi có không gian nhỏ, dễ sử dụng ,sau khi sử dụng xong có lẽ xếp lại và cho vào túi đựng và đem đi cất giữ, nhưng nó còn có lẽ dễ dàng thay mới nội dung và hình ảnh nhờ vào chức năng gỡ ra lắp dễ dàng.

Với kinh nghiệm của một công ty chuyên in ấn các loại standee thì chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của bạn, bởi vì chúng tôi đã và đang thiết kế cũng như in standee chất lượng cao cho nhiều công ty lớn tại tphcm nói riêng và Việt Nam nói chung. Chất lượng dịch vụ đảm bảo, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách và phục vụ tận tình. Sản phẩm luôn được hỗ trợ bảo hành trong thời gian dài

Bài viết liên quan