Khi nào thì chúng ta cần dùng đến sản phẩm standee?

Standee là một trong những vật dụng quảng cáo tiện lợi được sử dụng nhiều trong các lễ ra mắt, các buổi giới thiệu sản phẩm, tại khách sạn hay các gian hàng triển lãm.

Khi nào thì chúng ta cần dùng đến sản phẩm standee?
Tại các trung tâm chiếu phim, khi phim mới ra rạp giá cuốn nhôm thường được đặt ở lối đi để giới thiệu phim, hoặc ại các buổi hội thảo, buổi giới thiệu sản phẩm bạn sẽ nhìn thấy sản phẩm, dịch vụ trên giá cuốn nhôm đặt ở xung quanh sự kiện ngày hôm đó. Ngoài ra chúng còn được sử dụng tại các buổi lễ ra mắt, khai trương, động thổ, giá cuốn nhôm là không thể thiếu để khách quan theo dõi. Tại các phòng bán hàng, showroom trưng bày, cửa hàng, tại siêu thị nơi có nhiều người đi lại

in standee lấy liền được sử dụng cho mục đích quảng cáo khá thường xuyên. Các hình ảnh, bản thiết kế, các tấm quảng cáo được in lên các chất liệu cơ bản như bạt hiflex, hay cao cấp hơn là giấy PP, giấy ảnh hoặc đẹp hơn nữa là Backlit bằng công nghệ in phun khổ lớn. Các tấm này sẽ được lắp lên standee và đặt ở những vị trí dể thu hút sự chú ý của người đi đường.

Quý khách đến với công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi sẽ được sử dụng những dịch vụ in các loại standee tốt nhất như:
– Thiết kế standee miễn phí, in lấy ngay, in với mọi số lượng, làm standee theo yêu cầu
– In test miễn phí
– Tư vấn chất liệu, công nghệ in ấn tốt nhất
– Thiết kế miễn phí
– Chiết khấu % cao trên mỗi đơn hàng

Bài viết liên quan