In PP cán formex với thành phần cấu tạo riêng biệt giúp chống lại ăn mòn hóa học

In PP bồi formex là biến thể một cách gọi khác của in PP cán format tại một số địa phương, nên dẫn đến nhiều cách gọi khác nhau này, chủ yếu là động từ cán/bồi/dán và tên gọi tấm nền format/formex/form.

Ưu điểm của in PP cán format là bền, nhẹ, không thấm nước; Dễ tạo hình, chữ, khối; Tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt. Hơn nữa, In PP cán formex với thành phần cấu tạo riêng biệt giúp chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng được điều kiện môi trường khắc nghiệt, tạo độ dai bền, chịu được sự va đập cao. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng khoan, cưa, đóng đinh, dán keo, đẽo, gọt, cắt và gấp lại.

Nếu bạn đang làm trong ngành quảng cáo, lĩnh vực truyền thông hay đơn giản là cửa hàng, công ty thì chắc chắn bạn có nhu cầu in PP cán formex và bạn sẽ gặp những rắc rối sau:
+Chênh lệch màu giữa bản in và mẫu thiết kế
+Các chi tiết không được sắc nét, tinh tế
+Không nhận được sự hỗ trợ khi các bản in PP bị lỗi
+Thời gian chờ đợi lâu
 Tuy nhiên những điều đó sẽ được nhân viên chuyên nghiệp của công ty in ấn Kiến An Phát chúng tôi giải quyết nhanh chóng- hợp lý cho bạn
Chúng tôi có nhân sự lành nghề, máy móc tiên tiến, quy trình vận hình hợp lý nên chúng tôi in pp bồi formex giá rẻ nhất và chất lượng cao
+Đảm bảo màu in sắc nét, tinh tế
+Đầy đủ kích thước in
+Giao hàng tận nơi
+Bảo hành chu đáo

Bài viết liên quan