In tem niêm phong giá rẻ ở đâu tại TPHCM?

In tem niêm phong là gì? Tem niêm phong mang đến lợi ích gì? Bạn có biết in tem niêm phong giá rẻ ở đâu tại TPHCM không? Cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Đơn vị in tem nhãn giá tốt, chất lượng

In tem niêm phong giá rẻ, đảm bảo chất lượng

In tem niêm phong giá rẻ ở đâu

Tìm hiểu về in tem niêm phong là gì? 

In tem niêm phong là loại hình dịch vụ cung cấp tem nhãn dán nhằm mục đích niêm phong hàng hóa, vật dụng tránh tráo đổi của những kẻ trục lợi cá nhân, lấy thương hiệu và uy tín của đơn vị sản xuất để lưu thông hàng hóa, vật dụng khi chưa có sự cho phép của bộ phận niêm phong.

Đặc tính của tem niêm phong

Tem niêm phong sử dụng để dán bên trên bao bì sản phẩm, các thiết bị máy móc, giấy tờ văn phòng cần có độ bền lâu dài theo thời gian, khó bị rách khi va chạm. Một số loại tem niêm phong đặc biệt như guarantee label, tem hologram thường có độ bám dính chắc và khi bạn bóc ra sẽ để lại một lớp giấy bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dưới chữ cảnh báo (Opened) để cho báo hiệu tem niêm phong đã bị mở.

Chất liệu in tem niêm phong giá rẻ

Tem niêm phong được in trên chất liệu decal. Đây là chất liệu có sẵn lớp keo giúp bạn có thể dán trực tiếp sản phẩm lên bất cứ vị trí nào và không cần phải cán keo mặt sau mới có thể dán được.

Vì là tem niêm phong giúp hạn chế tính trạng mở hàng nên cần đến chất liệu in ấn giúp ngăn chặn được tính trạng đó. Decal giấy vỡ luôn là lựa chọn hàng đầu cho in tem niêm phong giá rẻ.

Đặc tính của loại decal này là làm từ chất liệu giấy nhưng không phải giấy thông thường mà là giấy dòn, rất dễ bể vỡ khi tác động vào. Khi bạn đã dán tem lên sản phẩm sẽ không dễ dàng gỡ ra. Nếu cố tính gỡ ra sẽ không nguyên vẹn con tem và cũng không dễ dàng loại bỏ được những phần còn lại.

Khi in thì loại decal này không dòn ngay lập tức mà chỉ sau khi tiếp xúc không khí và để càng lâu thì độ dòn càng cao.

Tem niêm phong mang đến lợi ích gì?

Đối với người bán: việc in tem seal, tem đảm bảo, tem niêm phong là việc làm cần thiết giúp bảo vệ hàng hóa, sản phẩm bị tráo đổi, bị lấy trộm trong quá trình vận chuyển, lưu kho, bảo quản.

Đối với bên vận chuyển, trung gian, kho bãi, lưu trữ: Giúp kiểm soát được hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu kho cũng như suốt quá trình giao hàng. Tránh thất thoát trong quá trình đưa hàng từ nơi này đến nơi khác, đảm bảo uy tín của doanh nghiệp đối với đối tác.

Đối với khách hàng: khi nhận được sản phẩm còn nguyên vẹn tem seal, tem niêm phong của người bán sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về số lượng cũng như chất lượng hàng hóa. Tạo niềm tin giữa người bán và người mua.

In tem niêm phong giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Xưởng in tem niêm phong là địa chỉ in uy tín tại TP.HCM, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in và phục hàng hàng trăm khách hàng trong cả nước. Với máy móc in hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như giá cả phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Ngoài in tem niêm phong giá rẻ thì xưởng còn nhận in các sản phẩm về giấy khác như tem nhãn decal các loại, hộp giấy, túi xách, bao thư, catalogue, tờ rơi, phiếu bảo hành, danh thiếp, thẻ cào, brochure, thẻ treo, hangtag, voucher….

Bài viết liên quan

  • Các lợi ích in tờ rơi tại KAP

    Công ty in ấn Kiến An Phát ứng dụng công nghệ đỉnh cao trong thiết kế tờ rơi. Thiết kế tờ rơi, in tờ rơi nhanh là dịch vụ mà công ty in ấn Kiến An Phát đem đến cho khách hàng của mình. Tất cả đều thực hiện một cách chuyên nghiệp, uy tín […]

  • Sản phẩm in standee của KAP

    Đối với sản phẩm standee có 2 loại kích thước standee chuẩn hay được sử dụng đó là 0,6 x 1,6 m và 0,8 x 1,8m. Với kích thước standee này các bạn có thể sử dụng tương ứng với chân standeeX 0,6 x 1,6 và chân standee X 0,8 x 1,8m hoặc cả 2 […]

  • Với lượng hàng hóa xuất nhập khẩu ngày càng đa dạng, phong phú như hiện nay thì việc đặt in tem nhãn phụ là điều cần thiết cho các doanh nghiệp. Để đem hiệu quả cao trong việc giới thiệu các mặt hàng đến với các thị trường mục tiêu, nhận được sự hưởng ứng […]

  • Lợi ích khi in tờ rơi tại KAP

    Một sản phẩm quảng cáo dưới hình thức tờ rơi muốn được khách hàng chú ý nhà thiết kế phải có sự sáng tạo về ý tưởng, đưa đến cho khách hàng thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ, bắt mắt. Các hình ảnh trên sản phẩm in tờ rơi phải rõ nét, có tính thẩm […]