Dịch vụ thiết kế – in poster Kiến An Phát

Trong các chiến lược tiếp thị, quảng cáo PR không thể thiếu sự trợ giúp của các Poster. Bạn đang cần dịch vụ in poster giá rẻ, chất lượng, in nhanh lấy ngay? Hãy tham khảo dịch vụ in poster Kiến An Phát của chúng tôi, đảm bảo làm bạn không thất vọng!

Dịch vụ in poster Kiến An Phát chất lượng, uy tín, nhanh chóng

Làm sao để thiết kế in poster ấn tượng và đẹp?

Thiết kế – in poster Kiến An Phát

Poster là gì?

Poster là một công cụ giúp truyền tải thông tin, thông điệp thông qua từ ngữ, hình ảnh về sản phẩm dịch vụ nào đó đến với nhiều người. Người ta thường thiết kế Poster để dán dọc theo tường, cửa sổ để cho mọi người đọc được trong khoảng cách tương đối gần.

Một poster phải truyền tải được thông điệp thật gần gũi với người xem nhưng vẫn phải đúng với mục đích làm poster và đặc biệt là phải gây ấn tượng mạnh ngay cái nhìn đầu tiên.

Poster được chia làm các loại:

  • Poster quảng cáo

  • Poster giao tiếp

  • Poster thông báo, truyền thông

  • Poster kêu gọi hành động

  • Poster tuyên truyền, phong trào

Kích thước phổ biến của in Poster

Người ta thường in Poster với kích thước phổ biến là: A2 (594mm x 420mm), A3 (420mm x 297mm) và A4 (297mm x 210mm).

Khi in poster thì trọng lượng giấy và chất liệu giấy in bạn có thể yêu cầu riêng tùy theo khả năng tài chính của mình. Nhưng chúng tôi khuyên nên in poster giá rẻ bằng giấy Silk 170gsm hoặc Gloss Art FSC hoặc 150gsm.

Tầm quan trọng của poster trong quảng cáo

Trong quảng cáo poster nắm giữ nhiều vai trò quan trọng. Cụ thể hơn:

+ Truyền tải thông tin nhanh chóng đến khách hàng: Poster thiết kế hình thức vô cùng bắt mắt với thông tin và hinh ảnh có chọn lọc luôn gây được sự chú ý. Hơn hết, chúng thường được đặt tại vị trí đông người nên thông qua nhưng những tấm poster doanh nghiệp dễ dàng truyền tải được thông tin đến khách hàng

+ Thu hút khách hàng tiềm năng: Sử dụng poster là một trong những “chiêu trò” tuyệt vời để doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng thông qua các hình ảnh hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu.

+ Nâng cao hiệu quả quảng cáo: Với một tấm poster chất từ nội dung đến hình thức được công chúng tiếp cận từ ngày này sang ngày khác sẽ mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo so với nhiều phương pháp khác.

Dịch vụ thiết kế – in poster Kiến An Phát

Công ty in Kiến An Phát là đơn vị chuyên thiết kế in ấn poster đẹp tại TPHCM. Chúng tôi sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu các công đoạn giúp bạn sở hữu được một Poster ấn tượng trong thời gian ngắn với chi phí vô cùng hợp lý.

In poster Kiến An Phát với các ấn phẩm in ấn chuyên nghiệp cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ quảng cáo ngoài trời trọn gói. Cam kết luôn mang lại lợi ích và tiện dụng tối đa cho khách hàng.

Tại sao bạn nên in poster Kiến An Phát?

  • Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng với công nghệ hiện đại, cập nhật mẫu mã và kỹ thuật mới nhất.
  • Miễn phí 100% chi phí thiết kế và in thử cho đến khi qúy khách ưng ý.
  • Nhận đơn hàng từ số lượng ít đến số lượng lớn.
  • Đặc biệt có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng in poster với số lượng lớn.
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn, miễn phí vận chuyển trong khu vực TPHCM

Bài viết liên quan