In Kiến An Phát – Đơn vị in tem nhãn tốt tại TPHCM

Từ xưa cho đến nay, tem nhãn là phương thức quảng cáo, xây dựng thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp, tổ chức. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị in tem nhãn uy tín, giá thành rẻ, cam kết chất lượng thì không thể bỏ qua bài viết này nhé!

Những lưu ý khi chọn dịch vụ in tem nhãn sản phẩm

text limit

In Kiến An Phát - Đơn vị in tem nhãn tốt tại TPHCM

Nhu cầu in tem nhãn càng ngày càng tăng cao, các bạn đang muốn tìm cơ sở in tem nhãn tốt nhất, đảm bảo về giá cũng như là về chất lượng. Các bạn đang phân vân chưa biết chọn đối tượng nào để hợp tác lâu dài. Hãy đến với chúng tôi in Kiến An Phát – đơn vị in tem nhãn giá rẻ, ưu đãi tốt, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ in tem nhãn tại đơn vị in Kiến An Phát?

In Kiến An Phát là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, tự tin sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của quý khách. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao không dừng lại ở việc đầu tư số lượng, mà còn chú trọng đến chất lượng. Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Đơn vị in tem nhãn theo file thiết kế của khách. Tuy nhiên, nếu không có sẵn file in, Kiến An Phát sẽ hỗ trợ miễn phí cho tư vấn và thiết kế nếu loại tem nhãn không đòi hỏi độ chuyên nghiệp cao.

  • Chúng tôi không cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất nhưng là dịch vụ cam kết chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

  • In Kiến An Phát cung cấp đa dạng mẫu in tem nhãn. Chúng tôi thực hiện theo yêu cầu của khách hàng với nhiều dạng khác nhau như dạng decal, chất liệu decal nhựa, giấy bằng mực in UV cao cấp.

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt có sự sáng tạo để tạo nên những mẫu tem nhãn đẹp nhất, hỗ trợ nâng cao thương hiệu sản phẩm của bạn.

  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp: tiếp nhận yêu cầu – tư vấn lựa chọn mẫu tem nhãn – thiết kế miễn phí – in ấn nhanh chóng – bàn giao đúng tiến độ.

  • Công suất in 3 triệu nhãn tem mỗi ngày từ những máy in công nghệ mới, tiên tiến nhập khẩu từ châu Âu, Nhật Bản…

  • Công ty hỗ trợ in ấn tem nhãn thực phẩm số lượng ít (dành cho cá nhân, tem thực phẩm trong các buổi tiệc, hội nghị) và in tem số lượng lớn (tem cho các mặt hàng sản xuất theo dây chuyền công nghiệp).

Ưu đãi lớn dành ngay cho quý khách hàng khi tin tuỏng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!