Công nghệ in tem decal giấy hiện nay

Tem nhãn decal giấy là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng. Việc in decal giấy giá rẻ mang lại một vẻ đẹp cho sản phẩm của bạn, ngay cả khi sản phẩm của bạn không thuộc hàng chất lượng cao nhưng với bộ tem nhãn chất lượng cao thì sản phẩm của bạn vẫn được người tiêu dùng bình chọn là hàng chất lượng cao.

Công nghệ in tem decal giấy hiện nay

Công nghệ in tem decal giấy hiện nay

Quy trình in tem decal giấy tại đơn vị dịch vụ sử dụng hai loại công nghệ phổ biến. Một là công nghệ in kỹ thuật số. Hai là công nghệ in Offset. Quý khách hàng có thể dựa trên yêu cầu dành cho hình thức, mà lựa chọn công nghệ tương ứng. Trong đó:

•    Công nghệ in kỹ thuật số là hình thức in tem nhãn bằng máy in kỹ thuật số. Đây là loại công nghệ được dành riêng cho những trường hợp muốn in tem nhãn số lượng ít. Ưu điểm lớn nhất của công nghệ in là cho hình ảnh sắc nét và màu in cực kỳ ấn tượng.

•    Công nghệ in offset được lựa chọn khi người dùng muốn in tem nhãn số lượng lớn từ 1000 trở lên. Bởi công nghệ in có giá thành khá rẻ giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa. Mặc dù in offset cho hình ảnh không sắc nét bằng in kỹ thuật số. Nhưng các decal công nghệ offset vẫn đem đến cho người dùng các sản phẩm in ấn chất lượng cao với độ bền vượt thời gian.